นางสาวบุหงา เสมจิตร์

นางสาวบุหงา   เสมจิตร์
นางสาวบุหงา เสมจิตร์ เลขที่ 18 หมู่ที่ 7 ป.บัณฑิตรุ่นที่ 13

สุขสันต์วันวาเลนไทน์

วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2554

ดูแลผิวหน้าให้สวยใส ด้วยพรีเมียร์-ซอฟ

          Premium Soft Foam pH 5.5
         ผิวสวย หน้าใส ใคร ๆ ก็อยากมี โดยเฉพาะคุณสาว ๆ แล้ว เรื่องของความสวยความงามเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริง ๆ และหากว่าสาวคนไหนมีผิวหน้าที่สดใส นุ่ม ชุ่มชื่น ไร้สิว ก็ถือว่ามีชัย (ความสวย) ไปกว่าครึ่ง

          ถ้างั้น... วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่อยากมีผิวหน้าสวยใส ไร้สิวกันหน่อยดีกว่า ด้วยการพาไปรู้จักกับ Premier-Sof โฟมล้างหน้าพรีเมียร์-ซอฟ โฟมหนึ่งเดียวที่มีค่า pH 5.5 รักษาฟิล์มคุ้มครองผิว (Hydrolipid Film) เพื่อคงสมดุลสุขภาพผิวให้แข็งแรงตามธรรมชาติ ผิวไม่แห้งหรือมันเกินไป ไม่แพ้ระคายเคือง หรือเป็นสิวได้ง่ายอีกต่อไป


Premium Soft Foam pH 5.5

        ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของสารชำระล้าง Apple Amino Protein ที่ชำระล้างสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางบนใบหน้า โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางเช็ดออกก่อน พร้อมลดขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ประหยัดเวลาแบบสุด ๆ และไม่ทำลายมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่ผิวหน้า ผิวจึงสะอาด และชุ่มชื่นหลังการล้างหน้า และยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบตา พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ใบหน้า ที่อาจสูญเสียไประหว่างล้างด้วย Natural Moisturizing Factors (NMF) หมดกังวลเรื่องผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าไปได้เลย!!

          ...เพราะการล้างหน้า เป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดของการบำรุงผิว ที่คุณอาจจะไม่รู้... ว่าแล้วก็ไปหาโฟมล้างหน้าพรีเมียร์-ซอฟ pH 5.5 มาใช้กันดีกว่า...
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น